ความเป็นไปได้น้อย ปาโต้ลุ้นอยู่สิงห์ต่อ

 

Pato นักเตะกาแฟที่ได้รับการยืมตัวเข้ามาของเชลซีมีความต้องการที่จะอยู่เล่นต่อไป เพราะว่าเขายังได้รับการส่งลงไปเล่นเมื่อช่วงหลังๆมานี้ไม่กี่นัด เนื่องจากการเจ็บที่ไม่สมบูรณ์ทางร่างกายทำให้เขาหายช้าเกินไป ซึ่งยังไม่รู้ว่าทางทีมสิงห์จะประเมินจากการเล่นที่น้อยของเขาอย่างไร โดยมีแนวโน้มสูงว่าเขาอาจจะไม่ได้รับการยืดสัญญาออกไปเพราะผลงานน้อยเกินไปแม้ว่าจะเล่นดีจนแฟนบอลชม

Pato นั้นสามารถลงเล่นได้กับทีมสิงห์ค่อนข้างช้าหลังจากที่ได้ยืมตัวเข้ามา โดยเขาต้องเรียกความฟิตกว่าสองเดือนถึงจะพร้อมมากพอจะลงไปเตะได้ และทำได้เพียงลูกเดียวจากการมาครึ่งซีซั่นที่ผ่านมาแต่การเล่นของเขามีประโยชน์ต่อทีมในการดันเกมรุก ทำให้เจ้าตัวเองก็แอบลุ้นว่าจะได้เล่นกับทีมต่อไปเพราะว่าชอบในบรรยากาศของทีมในลอนดอนเข้าแล้วในตอนนี้ ซึ่งหากได้รับโอกาสเพิ่มก็จะตั้งหน้าทำออกมาให้ดีเพราะอาจจะทำให้เขาก้าวเล่นให้กับทีมใหม่ที่ต้องการได้

Pato นั้นได้มองถึงการเล่นที่ดีกับเชลซีต่อไปเพื่อเป็นสะพานให้กับตัวเองในการหวนสู่บอลยุโรปอีก เพราะว่าเคยได้เล่นให้กับทีมมิลานอย่างสุดแจ่มมาในอดีต แต่ว่ามาพลาดตรงที่เจ็บบ่อยจนต้องกลับไปเรียกความมั่นใจกับลีกบ้านเกิดใหม่อีกครั้ง ก่อนจะโดนทางทีมสิงห์จับมาลองเล่นที่อังกฤษและก็มีความทรงได้ดีอยู่เพียงแต่โอกาสยังน้อยเกินไป

Santi Cazorla ลุ้นขยายสัญญา พร้อมภาวนาให้หายเจ็บ


Santi Cazorla นักเตะในตำแหน่งกองกลาง วัย 32 ปี ปัจจุบันเล่นให้กับทีม “ปืนใหญ่” Arsenal ดีกรีนักเตะทีมชาติสเปน ต้องตกเป็นข่างใหญ่อีกครั้ง หลังจากที่ใน season นี้ เจ้าตัวต้องห่างหายจากลงสนามช่วยทีมไปแบบยาวนานเนื่องจากอาการบาดเจ็บ และ ล่าสุดก็มีข่าวว่าเจ้าตัวอาจจะต้องปิดฉาก season ปัจจุบันไปก่อนใครเพื่อนหลังจากที่ไม่สามารถรักษาอาการบาดเจ็บให้หายได้ทัน

รายงานจากประเทศอังกฤษ Santi Cazorla นักเตะกองกลางตัวเก่งของทีม “ปืนใหญ่” Arsenal มีอันต้องจบและปิดฉาก season นี้ไปก่อนใครเพื่อนหลังจากที่เจ้าตัวโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานตั้งแต่เดือนตุลาปีที่แล้ว จากการบาดเจ็บที่ข้อเท้า จนทำให้เจ้าตัวยังไม่สามารถกลับมาลงสนามได้ นักเตะกองกลางวัย 32 ปี รายนี้มีแผนที่จะกลับมาลงสนามช่วยเพื่อนร่วมทีมอีกครั้งหนึ่งในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา แต่แล้วเขาก็ไม่สามารถที่จะกลับมาลงสนามได้

เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าไม่หายดี และมีแนวโน้มอย่างมากว่าการบาดเจ็บครั้งนี้ของเจ้าตัวอาจะไม่ใช่เรื่องที่สบายๆแล้วเพราะตามรายงานข่าวล่าสุดที่ออกมาระบุว่าอาการบาดเจ็บของเขานั้นไม่น้อยลงเลย และมีทีท่าว่าอาจจะต้องผ่าตัดในอนาคตอันใกล้นี้ และนอกจากนั้น เขาเองยังเหลือสัญญากับทีมเพียงแค่จบ season นี้ ก็ยังต้องมาลุ้นกันออกไปอีกว่าทีม Arsenal ต้นสังกัดจะยอมขยายสัญญาออกไปอีกตามออฟชั่นที่พ่วงท้ายในสัญญาหรือไม่ เรียกว่าตอนนี้กองกลางตัวเก่งอยู่ในสถานะลำบากทีเดียว ซึ่งหากเป็นไปตามข่าวตอนนี้ก็เท่ากับว่ากองกลางรายนี้ลงช่วยทีมใน season ปัจจุบันไปแค่ 11 เกมเท่านั้น

จะดีไหม อาร์เซนอลเตรียมเสียบ Henry แทนWenger


หรือไม่ถ้าหากว่าตอนนี้ปืนใหญ่อาร์เซนอลได้ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขานั้นตั้งใจที่จะให้ Thierry Henry นั้นมาเป็นผู้จัดการทีมอาร์เซนอลแทนที่ wenger ผู้จัดการข่าวคนเก่าซึ่งเขานั้นไม่ได้นึกถึงผู้จัดการทีมชื่อดังหลายคนที่เคยมีข่าวก่อนหน้านี้ซึ่งสำหรับ Henry แล้วถือว่าเป็นความเกินความคาดหมายมากๆที่เป็นคนอยู่ในเป้าหมายในครั้งนี้

ตอนนี้มีการเปิดเผยว่าอาร์เซนอลนั้นมีเพียงแพลนที่จะคอยดึงตัว Henry เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมของอาเซน เวนเกอร์ ที่ผลงานนั้นไม่ค่อยจะน่าเพิ่งพอใจค่อยเท่าไหร่ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนต่างก็คิดว่าผู้จัดการทีมดังคนอื่นนั้นจะเป็นเป้าหมายให้กับอาร์เซนอลในการที่จะมาทำหน้าที่นี้แทนเขาก็คือ Henry

ผลงานของ เวนเกอร์นั้นนไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่และสัญญาการเป็นผู้จัดการทีมของเค้ากับสโมสรตอนนี้นันใกล้จะหมดลงแล้วแต่ทางสโมสรยังคงไม่มีการคิดที่จะต่อสัญญาและไม่มีเรื่องนี้ออกมาเปิดเผยซึ่งเชื่อว่าพวกเขาคงจะตัดสินใจที่จะให้เวนเกอร์นั้นออกจากตำแหน่งไป

ตอนนี้ Henry รีเป็นเป้าหมายในการที่จะเข้ามาเป็นนายใหญ่คนใหม่ของทีมถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวกับผู้จัดการทีมคนอื่นเพื่อที่จะมาให้มาแทนเวนเกอร์ก็ตามแต่คนล่าสุดนั่นก็คือ Henry ซึ่งเชื่อว่าหนึ่งในผู้ถือหุ้นของสโมสรนั้นได้ต้องการแค่ Henry เท่านั้นเพราะพวกเขาพิจารณาแล้วว่านักเตะคนอื่นผู้จัดการคนอื่นที่เคยเป็นข่าวนั้นอารมณ์ยังไม่คงที่มากพอที่จะมาเป็นผู้จัดการทีมที่ดีได้

Paul Pogba ยกเกมแดงเดือนยิ่งใหญ่กว่าดาร์บี้แมนเชสเตอร์

Paul Pogba มิดฟิลด์ของ “ปีศาจแดง” ออกมาบอกว่า เขาคิดว่าเกมบิ๊กแมตช์กับ “หงส์แดง” ดูยิ่งใหญ่กว่าเกม ดาร์บี้แมตช์แห่งศักดิ์ศรีกับ “เรือใบสีฟ้า” ซะอีก เนื่องจากบรรยากาศรรอบๆและความารู้สึกที่ได้รับดูยิ่งใหญ่กว่ามาก

Paul Pogba กองกลางตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า ศึกแดงเดือดที่จะเจอกับ Liverpool ดูจะมีความยิ่งใหญ่มากกว่าที่จะเจอกับ Manchester City คู่แข่งร่วมเมือง ก่อนที่จะมีโปรแกรมเจอกันวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมนี้

ทัพ “ปีศาจแดง” จะมีศึกแห่งศักดิ์ศรีอยู่ 2 ศึก นั้นก็คือ ถ้าเจอกับ “เรือใบสีฟ้า” จะเป็นเกมดาร์บี้แมตช์จากเมืองแมนเชสเตอร์ และถ้าหากเจอกับทัพ “หงส์แดง” จะเป็นศึกแดงเดือน ซึ่งเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีของสองทีมที่เก่าแก่ของประเทศอังกฤษ

“สำหรับผมมันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ และคิดว่ามันยิ่งใหญ่กว่าดาร์บี้แมนเชสเตอร์ด้วยมั้ง จากที่ผมเคยสัมผัสกับบรรยากาศมา ผมต้องการ 3 คะแนน การเก็บ 3 คะแนนไม่ว่าจะเป็นกับ Stoke City หรือจะทีมไหนก็ตามมันก็เป็นเรื่องที่ดีทั้งนั้น แต่มันยากยิ่งกว่าที่คุณจะได้ 3 แต้มจาก ลิเวอร์พูล เพราะพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ที่สำคัญมันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่” ป๊อกบา กล่าวถึงเกมแดงเดือนที่จะมาเล่นในโรงละครแห่งความฝันในวันที่ 15 มกราคมนี้

ทั้งนี้ ศึกแดงเดือดเป็นศึกที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานและมีประวัติศาสตร์มากมาย

Mesut Ozil อยากรู้อนาคต Wenger ก่อนตัดสินใจต่อสัญญา

Mesut Ozil มิดฟิลด์จอมถวายพาน ยืนยันว่า เขามีความสุขกับ “ไอ้ปืนใหญ่” และบอกพร้อมขยายสัญญาใหม่ด้วย แต่มีเงื่อนไขคือ เขาต้องรู้อนาคตการทำทีมของ Arsene Wenger เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส ให้ชัดเจนก่อน พร้อมกับตอกกลับนักวิจารณ์ไม่รู้เรื่อง ก็อย่าเยอะ

Mesut Ozil กองกลางตัวเก่งของ Arsenal สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันว่า เขาพร้อมที่จะต่อสัญญาค้าแข้งในถิ่น เอมิเรสต์ สเตเดี้ยมต่อไป แต่มีข้อแม้ว่าเขาต้องรู้อนาคตการทำทีมของ Arsene Wenger ผู้จัดการทีมมากประสบการณ์ ว่าจะทำทีมต่อไปหรือไม่ ก่อนที่จะตอบตกลงต่อสัญญาใหม่

กุนซือเลือดน้ำหอม ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ขณะที่มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมัน เหลือสัญญากับทีมอีกปีครึ่ง เปิดเผยว่า “ผมมีความสุข และก็พร้อมที่จะต่อสัญญาใหม่ แฟนบอลต้องการให้ผมอยู่ต่อ และตอนนี้มันขึ้นอยู่กับสโมสร ผมต้องการอยู่ที่นี้เนื่องจาก Wenger เป็นคนนำผมเข้ามา และผมก็นับถือในตัวเขา ดังนั้นผมต้องการรู้ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับเขา ก่อนที่ผมจะตอบตกลงขยายสัญญาใหม่ ”

ขณะเดียวกัน อดีตมิดฟิลด์ “ราชันชุดขาว” ยังกล่าวถึงกรณีโดนบรรดาอดีตนักเตะของ “ไอ้ปืนใหญ่” รวมทั้ง Thierry Henry ตำนานกองหน้าชาวฝรั่งเศส กรณีโดนวิจารณ์ว่า “ทุกคนมีสิทธิ์พูดตามความคิดของตัวเอง แต่สิ่งที่พวกเขาพูดไม่ได้ทำให้ผมสนใจ พวกเขาเหล่านั้นไม่ได้มีมุมมองที่รู้ถึงสิ่งที่เป็นความจริงระหว่างผมและสโมสร ฉะนั้นพวกคุณไม่ควรพูดซะดีกว่า”

Pep Guardiola เคลียร์ประเด็นบอกเรือยังไม่ยิ่งใหญ่เท่าผี

Pep Guardiola เทรนเนอร์ของ “เรือใบสีฟ้า” เปิดใจถึงประเด็นที่เขาบอกว่า ซิตี้ ยังอยู่ในละระดับกับทัพ “ปีศาจแดง” โดยเผยว่า ที่เขาจะสื่อคือจำนวนแชมป์ที่ทั้งสองทีมประสบความสำเร็จมาตั้งแต่อดีต แต่ทางให้วัดในช่วง 5-6 ปีหลังสุด แน่นอนว่าต้นสังกัดของเขาทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน

Pep Guardiola ผู้จัดการทีมของ Manchester City สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษ ออกมาเคลียร์ประเด็นที่เขาทำให้หลายคนเข้าใจผิดที่ว่า ต้นสังกัดของเขาไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับ Manchester United คู่อริร่วมเมือง โดยบอกว่าที่เขาจะหมายถึงก็คือ จำนวนแชมป์ที่ทั้งสองทีมคว้าได้แตกต่างกัน ไม่ใช่เรื่องอื่น

ทัพ “เรือใบสีฟ้า” เพิ่งจะก้าวขึ้นมาเป็นทีมแถวหน้าในยุโรปได้ไม่นานมานี้ หลังจากได้เจ้าของทีมมหาเศรษฐีเข้ามาเทคโอเวอร์ และสามารถคว้าแชมป์ลีกได้สองสมัยตั้งแต่นั้นมาคือปี 2012 และ 2014 ในยุคของกุนซือ Roberto Mancini กับ Manuel Pellegrini และเริ่มมีนักเตะชั้นยอดตบเท้าเข้าร่วมทีมมาหลายราย

จากการให้สัมภาษณ์ของกุนซือชาวสแปนิช ทำให้แฟนบอล ”เรือใบสีฟ้า” ไม่พอใจในประเด็นที่บอกต้นสังกัดของเขา ไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับ Barcelona, Real Madrid และ Bayern Munich รวมถึงทัพ “ปีศาจแดง” ด้วย จนเขาต้องออกมาแก้ไขใหม่ว่า ที่จะสื่อถึงคือ จำนวนถ้วยแชมป์ก็เท่านั้น

“ที่ผมเปรียบเทียบก็คือ จำนวนถ้วยแชมป์ของเรายังตามหลังทีมเหล่านั้นอยู่มาก หากใครเข้าใจผิด ผมต้องขอโทษด้วย ผมแค่ยกตัวอย่าง ยูไนเต็ด ประสบความสำเร็จมากมายในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา แต่ถ้าหากเป็นช่วง 5-6 ปีหลังสุด แน่นอนเราเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก เราทำได้ดีกว่า ยูไนเต็ด”

อเล็กซิซเสียดาย อยากจะจับคู่กุนเชียงสักครั้ง

Alexis แข้งตัวหวี๊ดหว๊าดของทีมปืนใหญ่ได้ออกมาเป่าปากเสียดายมาก กับการที่มาเล่นพนันบอลออนไลน์ในทีมปืนแบบช้าเกินไปเพราะต้องการจะลองเล่นกับ Henry ตำนานของทีมสักที แต่ไม่ได้แล้วเพราะว่าแข้งตำนานคนนี้ได้เลิกไปหลายปีทำให้ได้แต่มโนไปว่าการร่วมเล่นคงเป็นเกียรติมาก เพราะว่าไม่เป็นรองกองหน้าในยุคนั้นและหากช่วยกันได้ทีมปืนคงพุ่งกระฉูดได้กว่านี้แน่นอน
Alexis นั้นเป็นกองหน้าที่ได้รับคำชมมากที่สุดในทีมปืนใหญ่เนื่องจากยิงประตูได้เยอะ และช่วยทีมได้มากในช่วงที่ลงไปเตะให้กับทางทีม และปีนี้ก็ยิงไปสิบสองลูกให้กับทางทีมเป็นผู้นำประจำทีมโดยลงไปเพียงสิบสี่นัด โดยมากพอที่จะเรียกว่าเป็นกำลังพนันบอลออนไลน์สำคัญที่เป็นตัวเอ้ของทีมในเวลานี้ และมักโดนเทียบว่ามีบารมีคล้ายๆ Henry ในการเป็นผู้นำในแดนหน้าให้กับทีมปืน ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าชื่นชอบตำนาหอกเฟร้นช์รานี้และต้องการเล่นด้วยแต่มันสายเกินไปแล้ว
Alexis ได้เผยว่าตอนนี้หาก Henry ยังได้ค้าแข้งอยู่กับทางสโมสรคงสนุกมาก เพราะการเล่นของตัวเขาและหอกตำนานคนนี้น่าจะเข้ากันได้อย่างดีในการเล่นส่งบอลกัน และการเล่นที่ยิงกระหน่ำได้ทุกจังหวะของเขาจะทำให้ทีมมีชัยได้ไม่ต่างจากตัวเอง และการรวมพนันบอลออนไลน์พลังที่สุดยอดที่ได้นึกไว้คงจะทำให้แฟนบอลมีความสุขอย่างมาก ในการที่ทีมจะไปอยู่หัวตารางได้ไม่ยากเย็นนัก

แฟนปืนจับผิด เปาดีนที่มีแอคชั่นตลอดกับการเป่าให้ไก่

แฟนปืนใหญ่ได้มีการออกมาแสดงพนันบอลการจับผิดของ Dean กรรมการพรีเมียร์ ว่าอาจจะเป็นแฟนตัวยงของทีมไก่ก็เป็นได้เนื่องจากมีหลายเหตุการณ์ที่ชี้ให้เห็น ว่าเขามักจะเปาเกมของทีมไก่แล้วจะได้เปรียบมาตลอดแถมยังมีอาการให้เห็นด้วยทังการแอบดีใจและเสียใจ โดยที่แฟนบอลของทีมปืนนั้นไม่ชอบทีมไก่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วทำให้การอำครั้งนี้แพร่หลายไปทั่วในสังคมแฟนปืน
โดยที่ตอนนี้การลงทำหน้าที่ตัดสินของ Dean นับเฉพาะในเกมที่ทางทีมไก่ลงเตะนั้น เขาได้มีการไล่นักเตะออกแก่ฝ่ายตรงข้ามมาแล้วถึงสามเกมส์ และยังได้สั่งเด็ดขาดกับการให้จุดโทษเป็นของสัมมนาคุณแก่ทีมไก่ไปแล้วสองเม็ด ซึ่งยังมีการได้จับพนันบอลผิดที่ดีจากสายสืบของแผนปืนที่ได้เห็นทางเชิ๊ตดำได้เคยมีการทักทายกับแข้งอย่างสนิท โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นเหตุผลที่มากพอที่ทางสาวกปืได้ตั้งข้อสงสัยเอาไว้
โดยที่การทำงานของ Dean นั้นมาโดนจับผิดจากหลายคนในช่วงหลังๆมานี้ จากการที่ได้มีการจับภาพได้ว่าเขาแอบดีใจในสนามในระหว่างการทำหน้าที่เมื่อทีมไก่ยิงประตูได้ เป็นจุดเริ่มต้นที่เริ่มมีคนแซวต่อมากับพฤติกรรมของเขาที่เป็นที่ตลกก่อนจะมาเครียดเล็กๆจาทีมปืน เพราะว่าทีมปืนใหญ่เป็นทีมที่เป็นคู่แค้นของทีมไก่เบอร์หนึ่งมาทุกยุคทุกสมัยนั้นเอง ซึ่งแฟนปืนมองเห็นความเสียเปรียบในการแข่งถ้าการเตะกันพนันบอลมีทากรรมการรายนี้เป่า

Arsene Wenger ตำหนิสิงห์ตุนดาวรุ่งไว้เยอะแต่ไม่ให้โอกาส

Arsene Wenger เทรนเนอร์ของ “ไอ้ปืนใหญ่” ออกมาบอกว่า เรื่องนักเตะดาวรุ่งควรจะได้รับ sbobet การแก้ไขได้แล้ว หลัง “สิงห์บลูส์” มีนักเตะดาวรุ่งดีๆมากมายอยู่ในทีม แต่ไม่ยอมให้โอกาสลงสนาม ทำให้มีปัญหากับการพัฒนาฝีเท้าแน่นอน เชื่อควรจะทำให้นักเตะดาวรุ่งได้กระจายไปอยู่กับทีมอื่นบ้าง

Arsene Wenger ผู้จัดการทีมคนเก่งของ Arsenal สโมสรยักษ์ใหญ่แห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาตำหนิ Chelsea คู่แข่งร่วมลีก ว่าตุนนักเตะดาวรุ่งฝีเท้าดีในทีมมากจนเกินไป และก็ใช้วิธีปล่อย sbobet นักเตะไปเล่นกับทีมอื่นในรูปแบบยืมตัว เนื่องจากหากอยู่ในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นไปได้ยากที่จะขึ้นเล่นทีมชุดไหน

ผู้จัดการทีมเลือดน้ำหอม เปิดเผยว่า “มันเป็นเรื่องสำคัญอีกอย่างหนึ่งในเกมฟุตบอล คุณใช้เงินมากมายในการซื้อนักเตะ แต่นักเตะดาวรุ่งขึ้นไม่ต้องใช้เงินมากนัก พวกเขามีนักเตะดาวรุ่งในทีมเยอะเกินไป ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ดีเอาซะเลย คุณลองมองไปดูตัวเลขจำนวนนักเตะ sbobet ที่พวกเขาปล่อยยืมตัว คุณจะเห็นปัญหาที่พวกเขาควรแก้ไข”

โดย เวนเกอร์ บอกว่า ควรให้มีการจำกัดจำนวนนักเตพดาวรุ่งในทีม “สิ่งแรกคือ เราต้องพัฒนานักเตะต่อเนื่อง และต่อมาคือเราต้องทำให้แน่ใจว่าเราจะได้กำไรจากการลงทุน แต่มันไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ที่คิดแบบนี้ แต่ทำไงได้เพราะมันจะเป็นผลกระทบต่อสโมสร”

Wesley Sneijder ปัดข่าวเตรียมย้ายซบลีกจีน

สำนักข่าวชื่อดังแดนไก่งวงรายงานข่าวว่า Wesley Sneijder มิดฟิลด์วัยเก๋าของ กาลาฯ ปัดข้อเสนอกับทีมดังทีมหนึ่งในแดนมังกร ที่ยื่นเข้ามาด้วยจำนวนเงินรวม 20 ล้านปอนด์ เนื่องจากเขายังมี sbo ขั้นต่ํา ความสุขกับต้นสังกัด

Wesley Sneijder
กองกลางมากประสบการณ์ของ Galatasaray สโมสรชื่อดังในลีกตุรกี ตกเป็นข่าวว่า เขาได้ปฏิเสธข้อเสนอของทีมทีมหนึ่งในลีก ไชนีส ซูเปอร์ลีก ประเทศจีน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากทีมดังกล่าวยื่นข้อเสนอเข้ามาจำนวน 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 960 ล้านบาท) เพื่อหวังดึงตัวอดีตจอมทัพ Inter Milan ไปร่วมทีม

สื่อหลายสำนักในตุรกีต่างพร้อมใจกันเล่นข่าวว่า ทีมทีมหนึ่งซึ่งไม่ได้ระบุชื่อ ได้ยื่นข้อเสนอเข้ามาถึง 20 ล้านปอนด์ เพื่อหวังคว้าตัวกองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ ที่ย้ายจากทัพ “งูใหญ่” มาค้าแข้งกับ Galatasaray เมื่อปี 2013 ไปร่วมทีม หลังนักเตะ sbo ขั้นต่ํา ลงสนามให้กับต้นสังกัดไปแล้ว 160 นัดจากทุกรายการ แต่เจ้าตัวได้บอกปัดข้อเสนอดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยให้เหตุผลว่า เขายังมีความสุขดีกับ กาลาตาซาราย

อย่างไรก็ตาม ฤดูกาลนี้ สไนเดอร์ ลงสนามไปแล้ว 15 นัดจากทุกรายการ ยิงได้ 2 ประตู เพิ่งจะออกมาเปิดเผยเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่า เขาอาจจะแขวนสตั๊ดกับ กาลาฯ ก็เป็นได้ในอนาคต แม้ว่าจะได้รับความสนใจจากบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรป โดยเฉพาะ เอซี มิลาน ที่อยากดึงตัวเขากลับไปเล่นในอิตาลีอีกครั้ง

ทั้งนี้ ตลาดจีนกำลังคึกคักเป็นอย่างมาก หลายสองผู้เล่น sbo ขั้นต่ํา ชื่นดังไหลเข้าไปค้าแข้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ ออสการ์ จาก เชลซี และ เตเวซ จาก โบคาฯ