Jose Mourinho ไม่มีทีมไหนที่จะถล่มประตูคู่แข่งได้ตลอดทุกเกมแน่นอน

Jose Mourinho ผจก.ทีม “ปีศาจแดง” Manchester United ออกมาเปิดปากหลังเกมที่เอาชนะ “นักบุญ” Soutthamton ไปแบบหืดจับ 1-0 เขาชี้ว่าการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกปีนี้คงจะมีเพียงแค่ 6 ทีมเท่านั้นที่จะแย่งลุ้นแชมป์กัน

รายงานข่าวจากเมืองเซาท์แธมป์ตัน ประเทศอังกฤษ Jose Mourinho เจ้านายใหญ่ของทีม “ปีศาจแดง” ชาว Portugal ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมที่เขาพาลูกทีมบุกไปเก็บชัยชนะ “นักบุญ” Soutthamton ได้แบหืดขึ้นคอ 0-1 ซึ่งทำให้ทีมยังคงรั้งอันดับที่ 2 ของตารางคะแนน มี 16 แต้มเท่ากับทีม Manchester City ทีมอันดับที่ 1 ที่มีประตูได้เสียดีกว่า ทำให้การลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้คงจะสนุกสุดมันศ์จนถึงเกมสุดท้ายอย่างแน่นอน

Jose Mourinho เชื่อมี 6 ทีมที่มีสิทธิ์แย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกกันในฤดูกาลนี้

“ผมบอกได้เลยว่าคงเป็นไปได้และคงไม่มีทีมไหนในโลกที่จะโชว์ฟอร์มดุถล่มคู่แข็งขันในทุกเกมที่ลงสนามต่อเนื่องกันได้อย่างแน่นอน แต่สิ่งหนึ่งที่เห็นก็คือเราเล่นกันอย่างเต็มที่ เราทำหลายสิ่งในช่วงที่ผ่านมาเป็นหลายสิ่งที่หลายทีมอยากที่จะทำให้ได้แบบเรา”
“มันคงจะเร็วเกินไปมาก หากบอกว่าทีมไหนจะได้แชมป์ในฤดูกาลนี้ แต่ผมคิดว่าคงมีเพียงแค่ 5-6 ทีมเท่านั้นที่มีโอกาสในการแย่งแชมป์ แต่เราสามารถทำผลงานได้ดีกว่าในฤดูกาลที่แล้วแน่นอน ตอนนี้มันเป็นแค่ช่วงเริ่มต้น และทุกทีมคงยังต้องเจอกับช่วงลำบากในอีกหลายเกมข้างหน้าที่เหลืออยู่ของ season นี้ และเราก็คงจะเก็บคะแนนให้มากที่สุดเพื่อเป็นทีมที่ทำได้ตามเป้าหมายของเรา” Jose Mourinho กล่าวให้สัมภาษณ์หลังเกม

Arsene Wenger มั่นใจมากว่าจะสามารถต่อสัญญากับ Mesut Özil ได้อย่างแน่นอน

Arsene Wenger ออกมาเปิดปากเรื่อง Mesut Özil จอมทัพชาวเยอรมันของทีม “ปืนใหญ่” Arsenal ที่กำลังมีการเจรจาเรื่องขยายสัญญาของเขากับสโมสรออกไป ซึ่งที่ผ่านมาความพยายามหลายครั้งที่เกิดขึ้นไม่ประสบความสำเร็จ แต่เจ้านายใหญ่ชาวฝรั่งเศสก็เชื่อมั่นว่าเรื่องนี้สุดท้ายแล้วจะเป็นข่าวดี

รายงานความคืบหน้าล่าสุดถึงสถานการณ์ของ Mesut Özil กับทีมปืนใหญ่ Arsenal ที่ตอนนี้นักเตะรายดังกล่าวเหลือระยะเวลาสัญญากับทีมอีกไม่ถึง 12 เดือน ซึ่งทำให้เขามีโอกาสที่จะย้ายออกจาสโมสรต้นสังกัดในลอนดอนได้แบบฟรีเอเย่นต์ เมื่อเข้าสู่ช่วงต้นปีหน้า ซึ่งทางด้านเจ้านายใหญ่ชาวฝรั่งเศสยังไม่ร้อนรนกับเรื่องนักเตะรายนี้มากเท่าไหร่ และยังมีความแน่ใจมากว่าจะสามารถขยายเวลากับจอมทัพชาวเยอรมันรายนี้ออกไปได้อย่างแน่นอน

Mesut Özil เหลือสัญญากับ Arsenal ไม่ถึง 360 วัน และยังไม่ขยายสัญญาออกไป

ที่ผ่านมามีความพยายามที่จะเปิดการเจรจากันหลาครั้งในเรื่องของสัญญาฉบับใหม่ที่ทางด้านทีมต้นสังกัด มอบให้แก่เขา แต่ทั้งสองฝ่ายก็ไม่สามารถตกลงกันได้ จนล่าสุดมีข่าวว่านักเตะกองกลางตัวทำเกมคนสำคัญของทีมอาจจะตัดสินใจออกจากถิ่น Emirate Stadium

“เรื่องการเจรจาสัญญาระหว่างสโมสรกับเขาจบลงไปแล้วในวันที่ 31 สิงหาคม เนื่องจากเราต้องหันกลับมาจริงจังกับการแข่งขันกันอีกครั้ง และเราก็จะมาพูดคุยกันอีกครั้งในโอกาสที่เหมาะสม ซึ่งผมคิดว่าเราจะได้ผลลัพธ์ที่เป็นแง่บวกในเรื่องนี้” Arsene Wenger กล่าว

 

Pele ชี้ชัดว่า Phil Coutinho ไม่จำเป็นต้องย้ายสโมสรเพื่อพิสูจน์ฝีเท้าของตัวเอง

Pele อดีตนักเตะชื่อดัง ตำนานของทีมชาติ Brazil ออกมาเปิดปากแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องอนาคตของ Phil Coutinho ไว้อย่างน่าสนใจ หลังจากที่เป็นเรื่องเป็นราวมาอย่างยาวนานในช่วงปิด ฤดูกาลที่ผ่านมาเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะสตาร์ดังชาวบราซิลของทีม “หงส์แดง” Liverpool ที่ถูกทางด้านทีมดังแดนกระทิงดุให้ความสนใจ และต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม

แต่ก็โดนทางด้านทีมต้นสังกัดของนักเตะในอังกฤษตอบปัดข้อเสนอถึง 4 ครั้ง และในช่วงก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลงก็เกิดกระแสดรามา แบบช่วยไม่ได้ เทื่อทางด้าน Phil Coutinho ขอทางสโมสรให้ขึ้นประกาศว่าขานั้นต้องการที่จะย้ายออกจากสโมสร

Pele บอก การใช้โอกาสที่เกิดขึ้นในสนามเป็นสิ่งที่ประเมินถึงความสามารถ

จนทำให้หลายฝ่ายมอง่านักเตะนั้นหมดใจที่จะอยู่กับทีมต่อไป ประจวบกับตัวนักเตะจงใจแจ้งว่าบาดเจ็บและรักษาตัวอยู่ จึงทำให้ไม่ได้กลับมาฝึกซ้อมร่วมกับเพื่อนๆในทีม และพลาดการลงสนามในช่วง 3 เกมแรก จึงเป็นประเด็นร้อนยาวนานต่อเนื่องมา

ล่าสุดมีรายงานข่าวจากต่างประเทศ Pele อดีตนักเตะในตำนานทีมชาติ Brazil ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวพร้อมกับ เสนอแนวทางให้นักเตะรุ่นน้องได้คิด

“ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องเปลี่ยนทีมอยู่ตลอดเวลา เพื่อที่คุณจะพิสูจน์ว่าฝีเท้าของคุณนั้นยอดเยี่ยมเพียงไหน การที่คุณจะเป็นสุดยอดของนักฟุตบอลได้นั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณนั้นใช้โอกาสที่เกิดขึ้นมากเกินหรือเปล่า ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับการใช้โอกาสของคุณ ผมไม่เห็นว่าเขาจะจำเป็นต้องย้ายออกจากทีมเพื่อไป Barcelona เขาอยู่กับทีมต่อไปก็สามารถที่จะพิสูจน์ตัวเองได้” Pele ตำนานรุ่นใหญ่กล่าว

 

 

Jurgen Klopp เล็งคว้า Virgil van Dijk ให้ได้ก่อนที่ตลาดจะปิดตัวลงในอีกไม่กี่ชั่วโมง

ตอนนี้ทีม Liverpool ก็ได้นักเตะเข้ามาเพิ่มในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะครั้งนี้เป็น 3 รายแล้ว และดูเหมือนว่าทีม “หงส์แดง” ของ Jurgen Klopp ก็กำลังให้ความสนใจที่จะดึงนักเตะในตำแหน่งปราการหลังมาเสริมทัพเพิ่มเติมอีกซัก 1 ราย โดยนักเตะที่เป็นที่หมายปองของเขาก็คือ Virgil van Dijk นักเตะของทีม “นักบุญ” Soutthamton  ที่ตกเป็นข่าวกับทีมมาตลอด

ก่อนหน้านี้ทีม Liverpool ได้ยื่นข้อเสนอให้กับทางด้านทีมต้นสังกัดของนักเตะปราการหลังรายดังกล่าว แต่ก็โดนปฏิเสธ ซึ่งทางด้าน Chelsea ทีมคู่แข่งร่วมลีกก็ต้องการที่จะคว้านักเตะรายนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งข่าวล่าสุดจากประเทศอังกฤษที่ออกมา Liverpool พร้อมที่จะทุ่มเงินมหาศาลเพื่อดึงนักเตะปรากการหลังรายดังกล่าว โดยยินดีที่จะให้ค่าตัวถึง 70 ล้าน(GBP)  

Jurgen Klopp ต้องรีบแก้ปัญหาในเกมรับ โดยเสริม Virgil van Dijk ปรากการหลังเข้าสู่ทีม

ก่อนหน้านี้ทางด้านทีม Liverpool เคยมีความพยายามที่จะดึงนักเตะปราการหลังรายนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่เนื่องจากครั้งนั้น “หงส์แดง” ดันไปแอบติดต่อกับนักเตะ ทำให้ทางด้านสโมสร Soutthamton  โกรธเคืองและเป็นปัญหาไม่น้อย และอาจจะเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ทางด้าน Jurgen Klopp อาจจะไม่ได้ตามแผนที่ต้องการ

ตอนนี้ตลาดนักเตะในยุโรปยังเหลือเวลาอีกประมาณ 24 ชั่วโมง  ซึ่งหาก Liverpool ต้องการที่จะได้ตัวจริงๆคงจะต้องพยายามยื่นข้อเสนอให้กับทางด้านทีมต้นสังกัดของ Virgil van Dijk ยอมปล่อยตัวโดยไว เพราะอาจจะไม่เหลือเวลาในการย้ายสโมสร

 

ตลาดซื้อขายนักเตะยังไม่ปิด ก็ยังมีโอกาสที่ zinedine zidane จะเสริมทีมอยู่

zinedine zidane ผจก.ทีมคนเก่งของทีม “ราชันชุดขาว” Real Madrid ยังคงไม่ยืนยันว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะตอนนี้ทีมจะได้นักเตะคนไหนมาเข้าร่วมทีมอีก และก็ยังไม่ได้ปิดโอกาสในการเสริมทัพของตนเอง เพียงแต่เขารอโอกาสและเวลาที่เหมาะสมพร้อมบอกอีกว่าตลาดยังไม่ปิด ก็แสดงว่ายังมีโอกาสที่เขาจะได้นักเตะเข้ามาใหม่

ทุกครั้งที่ตลาดซื้อขายนักเตะเปิดทำการ หนึ่งในทีมที่ต้องถูกพูดถึงอยู่เสมอนั่นก็คือทีมดังจากแดนกระทิงดุอย่าง “ราชันชุดขาว” Real Madrid ทีมที่มีเงินจำนวนมหาศาล และมีการทำทีมด้วยการนำเข้านักเตะเกรดเอชั้นนำของโลกมารวมเอาไว้ ซึ่งที่ผ่านมาทุกๆปี ทุกครั้งที่ตลาดซื้อขายนักเตะเปิดตัว ทีมดังแดนกระทิงดุทีมนี้ก็มักจะเรียงเสียงฮือฮาจากแฟนบอลได้ เพราะจะนำเข้านักเตะตัวจี๊ดมาร่วมทีม แต่ในตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่านักเตะรายไหนจะมาเป็นสมาชิกใหม่ จนทำให้เกิดคำถามไปยัง zinedine zidane

zinedine zidane บอกเป็นเรื่องของโอกาส และจังหวะเวลาในการเสริมทัพ นำเข้านักเตะ

ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ทีมราชันชุดขาวสามารถทำกำไรจากการขายนักเตะออกไปได้ทั้งหมด 125 ล้าน จากการปล่อยนักเตะ 6 ราย และได้นักเตะเข้ามาเสริมทีมอยู่ไม่กี่รายเท่านั้น ซึ่งยังไม่มีนักเตะที่ แฟนบอลอยากเห็นหรือเรียงเสียงฮือฮาได้เลย

“ผมมีนักเตะในทีมที่ยอดเยี่ยมและสามารถพัฒนาไปได้ในอนาคต แต่ตลาดนักเตะก็ยังไม่ปิด อาจจะมีนักเตะคนไหนเข้ามาสู่ทีมของเราเพิ่มขึ้นอีกก็ได้ การดึงนักเตะมาเข้าร่วมทีมต้องอาศัยโอกาสและจังหวะที่ดี ซึ่งเราอาจจะมีโชคอีกก็ได้” zinedine zidane กล่าว

Antonio Conte ไม่อยากได้ Romelu Lukaku

Antonio Conte ผจก.ทีมคนเก่งของ “สิงโตน้ำเงินคราม” Chelsea ผู้ปั่นแชมป์ลีกสูงสุดของประเทศอังกฤษหลังจากที่ตัดสินใจเข้ามารับงานคุมทัพใน Season แรก เกิดอาการไม่พอใจหนักหลังจากที่สโมสรนั้นทำท่าจะซื้อ Romelu Lukaku กองหน้าตัวเก่งของทีม Everton เนื่องจากเขาไม่ต้องการนักเตะกองหน้ารายดังกล่าว แต่เขาต้องการนักเตะกองหน้าของทีม Torino มากกว่า

รายงานข่าวความเคลื่อนไหวล่าสุดของทีม Chelsea ทีมแชมป์ Premier League ทีมล่าสุดของอังกฤษ เจ้านายใหญ่ชาวอิตาลีเกิดอาการเหวียงอย่างหนักหลังจากที่ได้รับทราบข่าวว่าทางสโมสรต้นสังกัดของตนเองนั้นมีความพยายามที่จะขอซื้อ Romelu Lukaku กองหน้าตัวเก่งของทีม Everton มาเข้าร่วมทีมมากกว่านักเตะที่เขาต้องการดึงเข้าทีมอย่าง Andrea Belotti นักเตะกองหน้าทีมชาติ Italy ที่ปัจจุบันเล่นให้กับ Torino ซึ่งกองหน้าทั้ง 2 รายที่เขาและสโมสรต้องการนั้นน่าจะมีค่าตัวประมาณ 85 ล้าน(GBP) เท่ากัน แต่ว่าทางด้านสโมสรกับเลือกที่จะคว้า Romelu Lukaku มากกว่าที่จะไปดึงกกองหน้าอิตาลีมาสู่ทีมทั้งที่เขาได้แจ้งความต้องการของตัวเองไปแล้ว ทำให้ตอนนี้ตัวเขาและเจ้าของทีมรวมถึง ผอ.สโมสรนั้นเริ่มที่จะมีความบาดหมางกัน เพราะล่าสุดก็มีข่าวออกมาอีกว่านักเตะที่ตกเป็นข่าวกับทีม Chelsea ก่อนหน้านี้ทั้งอเล็กซ์ ซานโดร กองหลังของทีม “ม้าลาย” Juventus และ วิลลี กาบาเยโร นายทวารชาวอาร์เจนตินานั้นไม่ใช่สิ่งที่ทางด้าน ผจก.ทีมชาวอิตาลีเลือก และไม่ได้อยู่ในเป้าหมายในการเสริมทัพของเขาเลยซักนิด นั้นยิ่งทำให้เขามีบาดแผลกับการตัดสินใจของเจ้าของสโมสรและ ผอ.สโมสรอย่างชัดเจนไปอีก

Tottenham Hotspur ตั้งค่าตัว Harry Kane 200 ล้าน(GBP)

ค่าตัวของนักเตะที่แพงเป็นอันดับที่ 1 ของโลกอยู่ในตอนนี้ก็คือ Paul Pogba นักเตะกองกลางของทีม “ปีศาจแดง” ที่ถูกซื้อตัวกลับมายังถิ่น Old Trafford อีกครั้งหลังจากที่พลาดปล่อยกองกลางรายดังกล่าวไปวาดรวดลายในอิตาลี แต่ค่าตัวของกองกลางผิวสีรายดังกล่าว่าแพงมากมายมหาศาลแล้วยังไม่อาจเทียบกับค่าตัวของ Harry Kane นักเตะกองหน้าของทีม “ไก่เดือยทอง” Tottenham Hotspur ที่ตอนนี้ทีมต้นสังกัดตั้งค่าฉีกสัญญาเอาไว้สูงถึง 200 ล้าน(GBP)

รายงานข่าวความเคลื่อนไหวในตลาดนักเตะ ล่าสุดทีม “ไก่เดือยทอง” Tottenham Hotspur ได้ออกมาตั้งค่าฉีกสัญญาของนักเตะกองหน้าดีกรีทีมชาติอังกฤษอย่าง Harry Kane เอาไว้ที่ 200 ล้าน(GBP) ทำเอาหลายคนเมื่อได้ข่าวถึงกับสะดุ้งกันเลยทีเดียว โอ้ว..แพงมากๆ เล่นเอาค่าตัวของกองกลางตัวเก่งของทีม Manchester United อย่าง Paul Pogba เจ้าของสถิติที่แพงที่สุดในโลกนั้นกลายเป็นเด็กๆไปเลย เพราะนี้คือราคาที่สูงกว่าสถิติโลกไปอีก 1 เท่าตัว นักเตะกองหน้ารายดังกล่าวพึ่งจะมีข่าวว่าทางด้านทีมคู่แข่งในศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง “ปีศาจแดง” นั้นกำลังให้ความสนใจและต้องการทุ่มเงินจำนวน 100 ล้าน(GBP) เพื่อเป็นค่าสินสอดให้กับทีมต้นสังกัดของนักเตะ แต่ล่าสุดมีการปูดข่าวว่าทางด้านทีมจากลอนดอนนั้นไม่ต้องการขายกองหน้าดีกรีทีมชาติอังกฤษรายนี้ออกจากสโมสร จึงได้ตั้งค่าตัวของเขาเอาไว้ที่ 200 ล้าน(GBP) เล่นเอา “ปีศาจแดง” นั้นหาทางไปไม่เป็นเลย และตอนนี้ Jose mourinho น่าจะกลับไปตามเรื่องของ Morata กองหน้าของทีม “ราชันชุดขาว” Real Madrid แบบจริงจังอีกครั้ง

Chelsea พร้อมดึง Lorenzo Insigne มาแทน Eden Michael Hazard

Chelsea ทีมแชมป์ทีมล่าสุดของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังจ้องที่จะคว้าตัว Lorenzo Insigne ปีกของนาโปลี เพื่อเข้ามาแทนที่ของนักเตะตัวเก่งของทีม Eden Michael Hazard ที่มีข่าวลือหนาหูมากเหลือเกินว่านักเตะชาวเบลเยียมต้องการที่จะย้ายไปหาความท้าทายใหม่ๆกับทีมดังแดนกระทิงดุอย่าง “ราชันชุดขาว” Real Madrid ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ที่กำลังเปิดทำการอยู่

รายงานข่าวความเคลื่อนไหวล่าสุดจากตลาดนักเตะในทวีปยุโรป ทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” Chelsea กำลังมองไปที่ Lorenzo Insigne ปีกของทีมนาโปลี ทีมจากลีกอิตาลี ซึ่งทานด้านเจ้านายใหญ่ Antonio Conte นั้นต้องการดึงนักเตะรายดังกล่าวเพื่อมาเป็นกำลังสำคัญของทีมหลังจากที่มีแนวโน้มสูงมาดว่านักเตะตัวเก่งของทีมอย่าง Eden Michael Hazard นั้นกำลังจะเก็บเสื้อผ้าย้ายออกจากถิ่น Stamford Bridge ในเร็ววันนี้ โดยมีเป้าหมายในการเดินทางครั้งนี้ไปที่ประเทศสเปน ณ กรุงมาดริด หลังจากที่เกิดข่าวลือและกระแสต่างๆมากมายเกี่ยวกับตัวเขา ซึ่งก่อนหน้าก็มีข่าวว่าทางด้านท่านประธานทีม “ราชันชุดขาว” พร้อมเสนอเงินจำนวน 90 ล้าน(GBP) เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาของนักเตะรายดังกล่าว ซึ่งทางด้านทีมแชมป์จากลีกเมืองผู้ดีก็ได้เตรียมหาทางหอกในเรื่องกังกล่าวเอาไว้แล้วเรียบร้อยหากต้องเสียนักเตะตัวเก่งไปจริงๆ ซึ่งทางด้านเจ้านายใหญ่ชาวอิตาลีคนเก่งมั่นใจมากว่าจะสามารถคว้าตัว Lorenzo Insigne ได้อย่างแน่นอน ซึ่งมีการคาดการณ์กันว่านักเตะรายนี้จะมีค่าตัวอยู่ที่ 45 ล้าน(GBP) และค่าเหนื่อยที่นักเตะต้องการก็คือ 200,000(GBP)/อาทิตย์ ผลงานกของนักเตะรายนี้เมื่อ season ที่ผ่านมาคือการเหมาคนเดียว 18 ประตูและจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูได้อีก 9 ลูกซึ่งเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม

อยากได้ต้องแถม Alvaro Morata มา Jose Mourinho บอก

งานนี้ต้องจัดให้หนักเมื่อมาตอแยกับนายทวารรักสุดหวง Jose Mourinho เจ้านายใหญ่ถิ่น Old Trafford ตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้ว่าต้องการนักเตะอย่าง Alvaro Morata นักเตะกองหน้าวัย 24 ปี ดีกรีทีมชาติ spain ที่เป็นสมบัติของทางด้านทีมดังอย่าง “ราชันชุดขาว” Real Madrid ซึ่งทางด้านเจ้านายใหญ่ของทีม Manchester United ต้องการที่จะได้นักเตะรายดังกล่าวมาแบบไม่ต้องเสียเงิน เมื่อทางทีมดังจากสเปนต้องการที่จะคว้าตัว David De Gea นายทวารตัวเก่งให้ได้อยู่แล้ว

รายงานข่าวความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับดิลที่ยืดเยื่อที่สุดในโลกฟุตบอลตอนนี้ นั่นก็คือการที่ทางด้านทีม “ราชันชุดขาว” Real Madrid ต้องการคว้านายทวารทีมชาติสเปนมือ 1 อย่าง David De Gea กลับไปเล่นในลีกบ้านเกิด แต่เนื่องจากทางด้านเจ้านายใหญ่ชาว Portugal ก็ต้องการที่จะรักษานายทวารรายนี้เอาไว้ใช้งานเช่นเดียวกัน แต่ก็ดูเหมือนว่าทางด้านผู้รักษาประตูก็ดูจะมีใจอยู่บ้างที่จะกลับไปยังลีกแดนกระทิงดุ ทำให้เจ้านายใหญ่ของ Manchester United ต้องเรียกราคาของนายทวารมือ 1 ของทีมไว้อย่างมหาโหด นอกจากจะต้องจ่ายเงินค่าตัวจำนวนมากมายมหาศาลแล้วยังจะต้องแถมนักเตะกองหน้าตัวเก่งของทีมอย่าง Alvaro Morata มาให้อีกถ้าจะเอาผู้รักษาประตูตัวเก่งกลับบ้านเกิดให้ได้ นายทวารอันดับ 1 ของทีมเมืองผู้ดีนั้นถูกคว้าตัวมาร่วมทีมในปี ค.ศ.2011 ด้วยจำนวนเงินเพียง 18.9 ล้าน(GBP) ซึ่งหากครั้งนี้ทั้งสองทีมสามารถตกลงกันได้จริงก็จะทำให้ทางด้านทีมจากเมือแมนเชสเตอร์มีกำไรจากการขายนักเตะรายนี้อย่างมากมายมหาศาล

Inter Milan สนคว้า Antoine Griezmann และ Diego Simeone

Antoine Griezmann เนื้อหอมสุดๆเมื่อล่าสุดมีข่าวว่าทางด้านทีมดังจากลีกเมืองมักกะโรนีอย่าง Inter Milan ต้องการที่จะคว้าตัวกองหน้าคนเก่งรายนี้ไปร่วมทีมเช่นกัน ทำให้ทางด้านทีม “ปีศาจแดง” Manchester United คงจะต้องเหนื่อยออกแรงในการคว้าตัวนักเตะสตาร์ดังรายนี้อย่างแน่นอน

รายงานความคืบหน้าล่าสุดในตลาดนักเตะ Antoine Griezmann นักเตะกองหน้าวัย 26 ปี ของทีม “ตราหมี” At Madrid ที่ผ่านมาต้องตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าทางด้านทีมดังจากอังกฤษอย่าง “ปีศาจแดง” นั้นต้องการที่จะคว้าตัวกองหน้ารายนี้และพร้อมที่จะทุ่มงบประมาณมหาศาลเพื่อดึงสตาร์ดังเมืองน้ำหอมรายนี้มาลงเล่นในศึก Premier League ซึ่งในตอนแรกที่มีข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องนี้ดูเหมือนว่าไม่มีทีมยักษ์ใหญ่ทีมไหนในยุโรปอยากที่จะโดเข้ามาร่วมวงไล่ล่านักเตะรายนี้ด้วยเพราะคงจะต้องใช้เงินจำนวนมากมายเพื่อล่ามาร่วมทีม แต่ล่าสุดมีข่าวลือหนาหูอย่างมากว่าทีมดังของอิตาลีอย่าง “งูใหญ่” Inter Milan กำลังให้ความสนใจนักเตะรายนี้เช่นกันและติดตามดูสถานการณ์ของเขาอยู่ และพร้อมที่จะเข้าสู้ศึกการแย่งตัวนักเตะในตลาดช่วง Summer เมื่อพร้อมที่จะระเบิดคลังของตนเองเข้าร่วมการแย่งชิง Antoine Griezmann ซึ่งไม่เพียงเท่านั้น ทางด้านทีมดังจากอิตาลียังสนใจที่จะคว้าตัวเจ่านายใหญ่ของทีม At Madrid มาเข้าร่วมทีม

Diego Simeone อดีตนักเตะชื่อดังของโลกซึ่งปัจจุบันเป็น ผจก.ทีม At Madrid ต้นสังกัดของ Antoine Griezmann ก็ตกเป็นข่าวว่ากำลังได้รับความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่ของอิตาลีที่พร้อมจะทุ่มงบประมาณเพื่อทำให้ทีมกลับมาสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้งในยุโรป ซึ่งสมัยที่เขาเคยเป็นนักเตะก็เคยค้าแข้งกับทีม Inter Milan มาก่อนในช่วงปี ค.ศ.1997-1999