จะดีไหม อาร์เซนอลเตรียมเสียบ Henry แทนWenger


หรือไม่ถ้าหากว่าตอนนี้ปืนใหญ่อาร์เซนอลได้ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขานั้นตั้งใจที่จะให้ Thierry Henry นั้นมาเป็นผู้จัดการทีมอาร์เซนอลแทนที่ wenger ผู้จัดการข่าวคนเก่าซึ่งเขานั้นไม่ได้นึกถึงผู้จัดการทีมชื่อดังหลายคนที่เคยมีข่าวก่อนหน้านี้ซึ่งสำหรับ Henry แล้วถือว่าเป็นความเกินความคาดหมายมากๆที่เป็นคนอยู่ในเป้าหมายในครั้งนี้

ตอนนี้มีการเปิดเผยว่าอาร์เซนอลนั้นมีเพียงแพลนที่จะคอยดึงตัว Henry เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมของอาเซน เวนเกอร์ ที่ผลงานนั้นไม่ค่อยจะน่าเพิ่งพอใจค่อยเท่าไหร่ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนต่างก็คิดว่าผู้จัดการทีมดังคนอื่นนั้นจะเป็นเป้าหมายให้กับอาร์เซนอลในการที่จะมาทำหน้าที่นี้แทนเขาก็คือ Henry

ผลงานของ เวนเกอร์นั้นนไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่และสัญญาการเป็นผู้จัดการทีมของเค้ากับสโมสรตอนนี้นันใกล้จะหมดลงแล้วแต่ทางสโมสรยังคงไม่มีการคิดที่จะต่อสัญญาและไม่มีเรื่องนี้ออกมาเปิดเผยซึ่งเชื่อว่าพวกเขาคงจะตัดสินใจที่จะให้เวนเกอร์นั้นออกจากตำแหน่งไป

ตอนนี้ Henry รีเป็นเป้าหมายในการที่จะเข้ามาเป็นนายใหญ่คนใหม่ของทีมถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวกับผู้จัดการทีมคนอื่นเพื่อที่จะมาให้มาแทนเวนเกอร์ก็ตามแต่คนล่าสุดนั่นก็คือ Henry ซึ่งเชื่อว่าหนึ่งในผู้ถือหุ้นของสโมสรนั้นได้ต้องการแค่ Henry เท่านั้นเพราะพวกเขาพิจารณาแล้วว่านักเตะคนอื่นผู้จัดการคนอื่นที่เคยเป็นข่าวนั้นอารมณ์ยังไม่คงที่มากพอที่จะมาเป็นผู้จัดการทีมที่ดีได้