ไม่ดีก็ทิ้งไป บรินด์ขอสร้างบรรทัดฐานใหม่กับโค้ชมู

Blind แข้งชาวดัตช์ที่กำลังรอพิสูจน์ตัวเองใหม่อีกรอบในการทำทีมของของโค้ชคนใหม่ เพราะว่าหลังจากการรับใช้การทำงานของทีมในยุคมืดอย่าง Van Gaal มาแล้ว ทำให้เขาดูไม่เจิดจรัสได้อย่างเก่าเหมือนช่วงที่ก่อนมาทีมผีได้เลย ซึ่งมักจะโดนไปเล่นเป็นตัวกลางเซ็นเตอร์แทนและต้องเจอกับปัญหาลูกโด่งเพราะตัวไม่สูงนัก แต่การจะเปิดฤดูกาลใหม่มานี้ภายในน้ำมือของ Mourinho เขาพร้อมที่จะรับหน้าที่ทุกอย่างตามที่สั่งเพื่อพิสูจน์ตัว

โดยข่าวลือหนาหูอย่างมากในตอนนี้ว่าทาง Mourinho อาจจะไม่ปลื้ม Blind เข้าแล้ว และจะได้มีการปล่ยตัวออกไปในเวลาที่กำลังว่างอยู่ตอนนี้ เพราะว่าไม่ได้อยู่ในแบบแผนนักเตะที่ต้องการบวกกับสไตล์ไม่น่าจะไปกันได้ ซึ่งเจ้าตัวพร้อมจะแสดงให้เห็นเช่นกันว่าคิดผิดและจะแย่งตำแหน่งในยุคของโค้ชรายนี้มาให้ได้ แต่อย่างไรตอนนี้ต้องรอดูไปก่อนว่าจะมีมาตรการอะไรออกมาสำหรับแข้งแนวรับรายนี้

Blind ได้ออกมากล่าวว่าการเล่นของเขาอาจจะไม่ดีที่สุดในปีที่ผ่านไปนี้ แต่ว่าการที่โดนวิจารณ์เรื่องตัวเล็กอาจจะไม่เกี่ยวกันเพราะว่าในการเล่นปีแรกในเวทีแห่งนี้ ทำให้ได้เห็นแล้วว่าไม่มีปัญหาในการรับมือคู่แข่งแต่อย่างไรเพราะว่าเป็นทีมที่มีคลีนชีตที่ยอดมากในปีนี้ ซึ่งที่ทีมยังไม่เปรี้ยงอาจจะไม่ใช่การทำงานของเกมรับของทีมอย่างเดียวเพราะว่าการเล่นป้องกันของเราทำได้ดี