สื่อเผยชุดขาวจ้องงาบ Kasper

สื่อดังเปิดเผยว่าตอนนี้ ราชันชุดขาว เตรียมที่จะดึงตัว Kasper Schmeichel นายประตูชื่อดังเข้ามาร่วมเป้นหนึ่งในขุนพลกองทัพของนักเตะของสโมสร แทนที่นักเตะของพวกเขาที่ตอนนี้จับลูกไม่ค่อยจะแม่นซะแล้ว หลังจากที่ผลงานในสโมสรของ Kasper  ที่ทำให้กับจิ้งจอกสยามทำได้ค่อนข้างน่าพอใจเลยทีเดียว

สื่อเปิดเผยว่าตอนนี้ Real Madrid นั้นต้องการที่จะดึงตัว Kasper Schmeichel นายด่านจอมเหนียวของ Leicester City เข้ามาในทีมที่ตอนนี้ผลงานของเขาที่ทำให้กับต้นสังกัดนั้น เป็นผลงานที่อยู่ในขั้นที่ดีตลอด ซึ่งผลงานของมือประตูของ ราชันชุดขาวที่ตอนนี้กำลังจะอยู่ในช่วงขาลง ที่ทำให้สโมสรนั้นตัดสินใจที่จะหานายด่านคนใหม่เข้ามาในทีม และพวกขเก็มีเป้าหมายที่จะดึงตัว Kasper นั่นเอง

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ ผู้จัดการทีมของราชันชุดขาวจะออกมาเปิดเผยว่า เขามั่นใจแล้วว่า การที่มีนายด่านคนนี้อยู่ มันเพียงพอกับการใช้งานของทีมแล้ว แต่อย่างไรก็ตามข่าวนี้ยังมีออกมาเป็นระลอก แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันจากฝ่ายใด ซึ่งก่อนหน้านี้ซีดานได้ออกมาเผยว่า เขายังคมีความเชื่อมั่นต่อตัวนักเตะของเขา ถึงแม้ว่าจะมีผลงานที่ไม่ดีในบางครั้งก็ตาม

“ผมยังคงมีความเชื่อมั่นอยู่ในตัวเขา แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าเขาจะไม่มีผลงานที่โดดเด่น แต่ผมเชื่อว่าฝีมือของเขายังจะสร้างประโยชน์และผลงานที่ดีให้กับเราได้ ซึ่งตอนนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะมีสิ่งเปลี่ยนแปลงไปหรือไม่”