อยู่เป็น Jesus ปากหวานชมนายใหญ่

Gabriel Jesus คนดังของแมนเชสเตอร์ซิตี้ชมเปาะว่าการได้ร่วมงานกับคุณซือดังของทีมอย่าง  Pep นั้นเป็นเกียรติต่อชีวิตการทำงานของเค้ามากเพราะกุณซือดังเป็นคนที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมและเค้าเองก็ชื่นชอบฝีมือการทำทีมของ Pep มาก่อนอยู่แล้ว

งานนี้ทำเอา  Pep ใจซื้นขึ้นมาเลยทีเดียวหลังจากที่เขาได้รับคำชมจากนักเตะของอนาคตไกลของตัวเองอย่าง Gabriel Jesus กองหน้าของ  Manchester City ที่ยอมรับว่าตัวเองนั้นรู้สึกดีกับการที่มาเป็นหนึ่งในนักเตะภายใต้การทำทีมของกวาดิโอล่า เพราะเขาชื่นชอบรูปแบบการทำงานและการวางแผนการทำทีมของผู้จัดการทีมคนเก่งอยู่แล้วงานนี้ Gabriel Jesus นั้นปากหวานสุดสุด

เมื่อปีที่แล้วผลงานของเขานั้นโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดซึ่งชื่อว่าสิ่งหนึ่งมันก็มาจากการที่เขามีผู้จัดการทีมที่ดีอย่าง  Pep ด้วยตอนนี้เค้ากลายเป็นนักเตะคนสำคัญและตัวหลักของทีมแล้ว แต่โชคร้ายที่เขาต้องพักงานจากการประสบอุบัติเหตุในสนาม

จึงไม่ค่อยได้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง

เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยภายหลังจากการย้ายทีมเพียงไม่กี่เดือนว่า “ผมรู้สึกดีใจมากๆที่ได้ร่วมงานกับคนที่ประสบความสำเร็จในอาชีพแบบ Pep เพราะเป็นผู้จัดการทีมที่สุดยอดและรู้สึกว่าอาชีพของผมที่ในชีวิตนักเตะที่นี่ยอดเยี่ยมแบบนี้เขาเป็นคนดีทั้งในหน้าที่ของกุนซือและเป็นคนที่ดีในทุกเรื่องที่ช่วยเหลือ และปรึกษาได้ทุกอย่างทั้งเรื่องส่วนตัว และเรื่องงาน”