ตลาดซื้อขายนักเตะยังไม่ปิด ก็ยังมีโอกาสที่ zinedine zidane จะเสริมทีมอยู่

zinedine zidane ผจก.ทีมคนเก่งของทีม “ราชันชุดขาว” Real Madrid ยังคงไม่ยืนยันว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะตอนนี้ทีมจะได้นักเตะคนไหนมาเข้าร่วมทีมอีก และก็ยังไม่ได้ปิดโอกาสในการเสริมทัพของตนเอง เพียงแต่เขารอโอกาสและเวลาที่เหมาะสมพร้อมบอกอีกว่าตลาดยังไม่ปิด ก็แสดงว่ายังมีโอกาสที่เขาจะได้นักเตะเข้ามาใหม่

ทุกครั้งที่ตลาดซื้อขายนักเตะเปิดทำการ หนึ่งในทีมที่ต้องถูกพูดถึงอยู่เสมอนั่นก็คือทีมดังจากแดนกระทิงดุอย่าง “ราชันชุดขาว” Real Madrid ทีมที่มีเงินจำนวนมหาศาล และมีการทำทีมด้วยการนำเข้านักเตะเกรดเอชั้นนำของโลกมารวมเอาไว้ ซึ่งที่ผ่านมาทุกๆปี ทุกครั้งที่ตลาดซื้อขายนักเตะเปิดตัว ทีมดังแดนกระทิงดุทีมนี้ก็มักจะเรียงเสียงฮือฮาจากแฟนบอลได้ เพราะจะนำเข้านักเตะตัวจี๊ดมาร่วมทีม แต่ในตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่านักเตะรายไหนจะมาเป็นสมาชิกใหม่ จนทำให้เกิดคำถามไปยัง zinedine zidane

zinedine zidane บอกเป็นเรื่องของโอกาส และจังหวะเวลาในการเสริมทัพ นำเข้านักเตะ

ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ทีมราชันชุดขาวสามารถทำกำไรจากการขายนักเตะออกไปได้ทั้งหมด 125 ล้าน จากการปล่อยนักเตะ 6 ราย และได้นักเตะเข้ามาเสริมทีมอยู่ไม่กี่รายเท่านั้น ซึ่งยังไม่มีนักเตะที่ แฟนบอลอยากเห็นหรือเรียงเสียงฮือฮาได้เลย

“ผมมีนักเตะในทีมที่ยอดเยี่ยมและสามารถพัฒนาไปได้ในอนาคต แต่ตลาดนักเตะก็ยังไม่ปิด อาจจะมีนักเตะคนไหนเข้ามาสู่ทีมของเราเพิ่มขึ้นอีกก็ได้ การดึงนักเตะมาเข้าร่วมทีมต้องอาศัยโอกาสและจังหวะที่ดี ซึ่งเราอาจจะมีโชคอีกก็ได้” zinedine zidane กล่าว