ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100 ผ่านระบบอัตโนมัติ ถอนเงินขั้นต่ำ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

สิงที่สำคัญมากที่สุด ของการเล่นพนันก็คือการ ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100 เนื่องจากถ้าหาก ฝากถอนเงินได้ช้า ก็จะทำให้เราเดิมพันไม่ทัน แต่ถ้าหากเลือกเล่นกับเว็บเรา ก็การันตีว่า ทุกท่านจะสามารถทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน แถมยังทำได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านระบบอัตโนมัติ , หน้าเว็บไซต์ หรือผ่าน เจ้าหน้าที่ ได้ทันที

นอกจากนั้นแล้ว การฝากถอนกับเว็บเรา ยังมีการการันตี เงินเข้าออกรวดเร็ว ภายใน 60 วินาที ก็สามารถที่จะเดิมพันต่อได้ทันที ทั้งนี้ถ้าหากมีปัญหาเกี่ยวกับการฝากถอน ก็สามารถ ติดต่อทีมงาน ได้ตลอดเวลา มาพร้อมกับตัวเลือก ในการฝากเงิน ที่มีถึง 6 ธนานคารชั้นนำ เลยทีเดียว

ขั้นตอนการ ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100 บาท

สำหรับการฝากเงิน กับเว็บไซต์เรา ก็ไม่มีอะไรที่ยุ่งยาก แถมยังสามารถ ฝากขั้นต่ำ ได้อีกด้วย ซึ่งวิธีการฝาก สามารถทำได้ทั้งผ่าน เจ้าหน้าที่ , อัตโนมัติ หรือ ห้าเว็บไซต์ นั้นก็ทำได้ง่ายๆ ดังนี้

– ทำการแจ้งกับทางทีมงาน ว่าต้องการจะฝากเงิน พร้อมกับแจ้ง User ของเราให้กับเจ้าหน้าที่ได้ทราบ

– ทำการโอนเงิน เข้ายูสเซอร์ โดยจะต้องเป็นเลขบัญชี ที่ทำการเปิดเอาไว้เท่านั้น

– แจ้งหลักฐานการโอนเงิน ให้กับเจ้าหน้าที่ และรอเวลาให้เจ้าหน้าที่เช็คยอดเงิน ประมาณ 60 วินาที ก็จะได้เงินเข้าสู่ User แล้ว

ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100
ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100

ขั้นตอนการ ถอนเงิน ไม่มีขั้นต่ำ

ส่วนการถอนเงิน ออกจากยูสเซอร์ ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยาก โดยเราสามารถที่จะแจ้งกับทาง เจ้าหน้าที่ เพื่อที่จะถอนเงินได้ตลอดเวลา แถมขั้นตอนเองก็ไม่ได้ยุ่งยากด้วย ถอนได้ตลอดเวลา ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ซึ่งมีขั้นตอนดังนี้

– ทำการแจ้งกับทางทีมงาน ว่าต้องการจะถอนเงิน ออกจาก User

– แจ้งจำนวนเงินที่ต้องการจะถอน ซึ่งไม่มีขั้นต่ำในการถอน อยากจะถอนเท่าไหร่ก็ได้ ตามที่ต้องการ

– รอทางทีมงาน ตรวจสอบข้อมูล และจำนวนเงินในยูสเซอร์ เพื่อที่จะถอนเงินให้กับสมาชิกทุกท่าน และถ้าหากถอนเงินเสร็จแล้ว ก็จะมีการแจ้งกลับอีกครั้งหนึ่งด้วย